signs of labor

momshies .. sign na po ba ng labor ung pananakit ng balakang at pangangalay ng mga hita .. kahit nakahiga ako nangangalay hita ko eh .. nag squat kasi ako kaninang hapon .. till now masakit parin hita ko .. d po humihilab tyan ko ,, pag nagalaw lng si baby medyo masakit sa puson.. btw ,, 39weeks and 5days.. kung sakaling sign na po ito hanggang kelan po kaya ang itatagal nito?

1 Trả lời

Nag cocontract na po yan means nag pe prepare na para sa labor mo. Continue mo lang within this days lalabas na yan :)