kamukha ni baby

Momshies ,, share ko lng .. Nung bago palang akong buntis at d pa kami sire ni bf kung buntis ba talaga ako .. lagi nya akong inaaway .. d naman yung away na sobra .. I mean yung nangiinis sya ,, yung kahit d lng ako makareply agad nagagalit sya ,, tapos pag may tampo ako sya yung nagagalit .. yung away na pambata? Hahahaha Since alam ko sa sarili ko na naglilihi ako(khit ayaw maniwala ni bf) lagi akong umiiyak at madrama dahil sa kanya .. tuloy sya lagi kong iniisip buong araw at gabi .. May posibilidad po ba na sya pinaglilihian ko at maging kamukha nya si baby.? Pinagtitripan lng ata ako ng bf ko eh .. kasi sa tuwing umiiyak ako ,, tumatawa lng sya eh .. (abnormal) hahahaha Btw, 39weeks and 6days preggy (d parin nanganganak) hahaha

1 Trả lời

Depende momsh kung malakas dugo ng bf mo. Wala naman kasi yun sa paglilihi or pang aaway ng partner 😂 Siguro pinagtitripan ka lang nya kasi ang bilis ko umiyak hahah ganyan din kasi asawa ko eh.

5y trước

Hahaha .. siguro nga momsh .. hahaha .. salamat ..