breast feeding

Momshies.. mdami din po ba kau milk??.. ako kc oo.. pero feeling ko d nbubusog c bby. Hoos tg isang oras lng tulog nya gising agad... Grabi kc ung pglabas ng milk ko lagi sya umiiyak kya pg gnun nhihirapan na ako ptulugin sya ulit kc d sya nkktagal sa dede umiiyak agad sya mga 3 sip2x nya lng cguro . Nkaranas din po ba kau nito?? Anu po diskarte nyo ky bby.??

1 Trả lời

Kung malakas sirit po mommy bawasan mo muna bago mo pasipsip kay baby.. overactive letdown tawag dyan. Hand express mo muna konti bago pafeed. Makakaipon ka pa stash nian 👍

5y trước

Hahaluann mo po ng tubig hindi purong ipanliligo. Choice mo prin nmn mommy.. kung ayaw, wag po..