FYI VIT. C

Frequently Asked Question (FAQ): #shareinfo •What is the difference between Ascorbic acid and Sodium ascorbate? •Ano ang pinagkaiba ng Ascorbic acid at Sodium Ascorbate? Answer: Parehong Vitamin C ngunit may pinagkaiba sa paraan ng pag-inom or pag-take. ✓Ascorbic acid - - - > to be taken after meals (Kailangang inumin pagkatapos kumain dahil nagiging sanhi ng hyperacidity o pangangasim ng sikmura) Generics: Actimed (Generika), Ritemed, Rhea, (Asconvita) Southstar Drug, TGP & Watsons Brands available: Cecon, Ceelin Chewables, Potencee & Potencee Forte ✓Sodium ascorbate - - - > can be taken with or without meals (Pwedeng inumin pagkatapos kumain o kahit walang kain dahil non-acidic na yung form; sadyang ginawa para sa mga may sakit sa sikmura gaya ng ulcer, GERD at iba pang may kinalaman sa hyperacidity) Generics: Ritemed Brands available: Bewell-C, Fern C, Gencee, Potencee N.A. & Sovit Cee Disclaimer: Inclusion of brand names is solely for consumer/patient awareness of the medicines' availability in community drugstores. This is absolutely an unpaid advertisement of the abovementioned details. ☺️ #AskYourPharmacist ?‍?? #Repost

1 Trả lời

Ascorbic acid ay acidic and yung sodium ascobate ay alkaline😊