Sa Mommies Na Manganganak Sa The Medical City PASIG Req'd Po Ba Magpa Covid Test?

Hello momshies, sa mga nanganak npo or manganganak plang sa TMC main sa pasig po nrequire po ba kau na magpa PCR test? Ilang months po ba dpat? Kailngan po ba dun tlg magpatest? How much po aabutin? Thank you po.

3 Các câu trả lời

Mahal po ang test. Rapid ay nasa 1800-3500, pag Swab 5000-8000 ata yun. Nirerequire din ako kaso mahal. Kaya naghanap nalang ako ng hospital na walang ganun. Protocol daw yun ng mga OB ngayon .

4y trước

Sakin rapid test, CBC and Xray. Naku! Hassle sa pagbyahe walang masakyan. Kailangang mag-rent. CBC palang nagawa ko kaya lumipat nalang ako.

Yung sa ibang ospital oo pinababayad pa nga ng ppe at mga ibang medical supplies.

4y trước

Naku sna nmn po nd sobrng mahal ang bayad sa ganun

hindi naman po

4y trước

Salamat po sis