Constipation and bloated

Momshies questions po ulet, kapag po constipation na kayo at bloated ano po yng iniiwasan nyo kainin? Saka po madali po maka poop, like fruits po?

1 Trả lời

Di talaga maiiwasan sa buntis ang pagging constipated and bloated pero pwedeng maiwasan ito pero di applicable para sa lahat. Kumain ng nakasara ang bibig, wag magsasalita para maiwasan ang pagpasok ng hangin sa bibig. Nguyain mabuti mga kinakain. Ang palaging pag inom dn ang cause ng pagging bloated pero kailangan natin maka 3-5L a day na tubig. Kumain ng mga pagkain na mayayaman sa fiber like malunggay basta veggies, papaya, mag yakult or yogurt para makatulong sa pagdali ng pag dumi

2y trước

Wag kang mag saging Momsh kasi nakakatigas sya ng pupu. Mag papaya ka na lang po or yogurt, pwede din oats tas inom madami water. Naiipit kasi organs natin kaya nahhirapan tayo dumumi na tsaka mag lean ka ng konti pag pupupu po kayo