Mgplantsa ng hair

Momshies, pwd pa po ba mgplantsa ng hair kahit preggy?Nasanay kse ako sa office every morning ngpapaplntsa. Thanks2x!

26 Các câu trả lời

pwede naman po sis basta po layo nyo lang yung pangplantsa ng hair sa area ng tyan mo kapag binababa mo, mainit din kasi singaw nun kahit papano.

ok lng nman po, as long as ndi po kayo gagamit ng chemical like kpag nahpaparebond..

Aw, thanks. Wla naman side effects yun Momsh noh?kse wla naman chemicals?

Yes sis gawain ko din yan. Kinukulot ko pa. Hehe. 26weeks preggo here ❤️

5y trước

Aw, thanks sis. NG woworry kse ako baka bad kay baby, hehe

pwede naman po as long as walang chemicals na involved sa process :)

Hindi po sis ayun din sabi sakin. Ako tiis tiis kahit gusto kong magkulot.

5y trước

Talaga sis?bakit daw po?

As long as walang halong chemical while ngpplantsa po kayo.

Pwede po yan momshy magplantsa lang naman ng buhok

yea pwede naman, ako nga nagkukulot at blower pa hahaha

5y trước

ganun talaga sis heheh, basta wag lang magpapakulay ng buhok hehhe yun bawal talaga yun

Yes I do that every other day when I was pregnant.

5y trước

Haha, ako din sis super conscious sa looks pero prang baby girl nga ulit to😂 So di pala totoo lahat Yung Sabi nila na pg palaayos baby girl?Sana noh gusto ko na baby boy😁