justasking

Hello mga mommies bwal po ba mgplantsa ang buntis?8months preggy na po ako..paplantsahin ko lng mg baby dress.thanks po

17 Các câu trả lời

Pwede po basta medyo ilayo mo tiyan mo at tantyahin mo ang init... Bawal kasi mainitan ang tiyan malalapnos balat ni baby... May case na kasi na ganun eh...

Pwede nmn po mommy as long as wag ka po masyado magppagod. Lagay ka din po ng towel sa likod mo 😊

Pwede sis. Ang hindi pwede eh maghugas ka ng kamay after. At ingat ka lagi 💖

Pwede namn po pero wag lang masyado magpagod

Pwede nman sis wag lng mgbasa after

ok lang naman sis

Pwede naman po.

Pwede naman po

Pwede namn po