Medication or D&C?

Hi momshies, posible po bang may matitira pa sa loob ng uterus,kahit nag bleeding napo,at yon nga lumabas naman c baby.? Hindi napo kasi ako pinapa undergo ng OB ko ng D&C, kung after naman ng 1 week ko na pagte-take ng med. eh, magdudugo na at may makita nga raw akong buong dugo yong lumabas.? #respectmepls.

1 Trả lời

Much better sis kung di ka po niraspa. Mas mhirap yun. Ang mportnte my gamot ka ng iniinom pra malabas lahat ng dugo including ung baby na di nabuo po.

5y trước

Thank you Mommy.