Left Lower Abdomen

Hi momshies, may PCOS po ako usually 2mos delay talaga ako bago mgka mens. Pero ngayon 3mos delay na ako 1st tym 3mos delayed.. Nung isang araw sobrang kirot ng Left lower abdomen ko yung parang feeling ko may bukol, konting galaw ko lng ang kirot nya na, hindi ako makalakad ng maayos. Nagtataka talaga ako kung ano yun. 1st tym nangyari sakin yun.. pero pgka gabi nawala din naman sya as in wala na. May naka try ba sainyo na ganon? Sign kaya yun na buntis? Takot din ako mag PT baka mag expect lng ako ..

1 Trả lời

Sis, mas mabuti ng mag PT ka na lng muna. Then kung negative yung result. magpa check kana sis ng malaman.