On and off pain on both side of lower abdomen

Hi mga Mhie. Normal lang po ba parang biglang may kirot kirot sa left and right lower ng tummy ko bandang taas ng singit. Pag pinipress ko ng konti wala naman pain #1stimemom po kasi kaya walang ako clue sa mga nararamdaman. Para po syang kinukurot sa loob tapos mawawala, maya maya ulit, mas madalas po sa right side ko today, nung mga nakaraan sa ledt side lang pero halos nawala na.3mos ko po bukas.

2 Các câu trả lời

Hala mamsh same tau 3 months na din ako at lagi nasakit mostly sa right side ko.. Kaya ginawa ko nag left side lying nalang ako tapos inum madami tubig

2y trước

yes po nageexpand, ako sa left lang talaga yung sumasakit ask your ob po kasi yung mga una kong punta sa kanya ayun yung daing ko kaya inexplain nya sakin. ☺️

inform your OB po. pwede kasing round ligament pain yan. pero pwede ring nagccontract matres mo. pag ganun, reresetahan ka pampakalma ng matres

2y trước

salamat po mhiee.