trangkaso

Hello momshies, parang tatrangkasuhin po ako, ang sama ng pakiramdam ko. Nahawa ata ako sa pamangkin ko. Bale, water theraphy po ginagawa ko since kahapon pa.. sino po nakapagexperience na trangkasuhin nung nagbubuntis po?? 15w1d preggy po ako :( thank u

1 Trả lời

Ako slight fever lang pero hindi ako nag-take ng any meds except biogesic. Better na drink more water and take a rest na lang momsh.

5y trước

Yun nga rin ang winoworry ko :) thank you po , kung di pa rin ako okay tom, magpapachek up na tlga ako ^^ thank you sa pagresponse ^^ godbless