may lagnat ba?

hi mommies sino po sainyo nagkasipon at ubo while preggy?33 weeks na ako tapos my ubo ako at ang sama ng pakiramdam ko feeling ko may trangkaso ako pero 37.6 po thermometer ko may lagnat po ba ako?at nag water theraphy na po ako saka lemon and ginger may effect po ba kay baby un?

1 Trả lời

Ako din po na experience kona, niresetahan po ako ng paracetamol ng ob ko, pag may lagnat po pwede daw paracetamol pero pag ubo sipon lang, drink plenty of water lang po.