sleep

Momshies pano po ba solusyunan tong problema ko need help po para sa matagal ng nanay jan unang baby ko po kasi to 10 months na ung baby ko Ang problema ko po is ung pagtulog nya kasi po putol putol hindi sya natutulog ng tuloy tuwing gabi. Halimbawa po magigising sya ng 9am tapos 1pm matutulog sya tapos gising ulit mga 1andhalf lang sya matutulog tapos gising ulit tapos tulog ulit after 4hrs ganon din kami sa gabi. Ano po kaya pwede kong gawin need help po

1 Trả lời

Establish a routine po. And if late afternoon na, try nyo po wag ng patulugin si baby. At night, dim nyo po ang light, pwede din po kayo magpatugtog ng lullabyes, give baby a massage para marelax ( may massage oil for baby like tiny buds for sleep or johnsons na sleep time oil) May mga online event/talks din po about sleep training.