Cord Loop

Hello momshies.. Pa advice naman,katatapos ko lang pa check up at ultrasound.. 37 weeks ko na,. Sa ultrasound ko cord loop c baby,.may tendency ba na matanggal or lalo pang maitali cord sa neck nia.. Cno naka experience.. Tia momshies..

1 Trả lời

Ang hipag ko nuon ganyan din nakapulupot ang pusod ng bata sa leeg nya pero nainormal delivery nman nya. Kaya lang sa panahon ngayon lalo at malapit kna manganak at nakita nila sa ultrasound mo na ganyan, automatic i CS ka nila.