Two nuchal cord loop

Sino po dito ang may baby na may two nuchal cord loop ? Weekly po ba ang ultrasound nyo ? 29 weeks pa lang po ako .Pashare naman po ng experience nyo.Nagwoworry po kasi ako sa baby ko #pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

Hi momsh, good evening. Same case po saken, 2 nuchal cord loop din po baby ko, 37 weeks. Nanganak na po kayo? Nainormal niyo po ba? and safe po ba so baby momsh?

2y trước

yes po .cs po dahil di nagbukas ang cervix ko .pero yung nuchal cord po , naalis na po .nung last ultraspund bago ako manganak ,one nuchal cord na lang at nung nanganak ako ,wala naman na

Anu po advise ng ob?