Totoo ba?

Hello momshies out there. Totoo ba na once na nagbuntis ka may mabubulok na ngipin ka? PS. Kelan pwedeng magpabunot? O magpapasta ng ngipin? Ngipin ko kasi sa harap, nagbubulok na since nanganak ako sa panganay ko. Help me!

55 Các câu trả lời

Ako momsh, pagkaanak ko, nasira ung isang ngipin ko. Wait lng makailang months para mapabunot ko na. Pero di ko lm kung dahil ba xa sa pagbubuntis ko nuon. Basta nung buntis pko, lagi xa masakit..