breastfeeding 1 oz

hello momshies. ok lang ba ung 1oz a day ng breastmilk lang natitake ni baby? my benefits prn ba sya na nakukuha pag ganun lamg naiinum nya na breastmilk?my bnbgay dn naman ako na NAN formula milk ky baby baby boy 1month old.

1 Trả lời

1oz s bf ilang iz s fm naman po. Meron p dn naman po oero kung ndi n sya maglalatch sau mawawala n gatas mo. Tpos mag gusto tlwga ng baby ung fm kc medyo may tamis un or may lasa kesa s bm

4y trước

2 to 3 oz sya sa fm kada dede nya.