Baby

Momshies, naniniwala po ba kayo sa "nasanay sa karga" ang baby? May mga articles naman ako nabasa before na kapag less than 6 mos. pa lang ang baby, hindi pa nila alam yung concept ng sanay sa karga pero lagi ako sinasabihan na sinasanay ko daw sa karga ang baby namin.

2 Các câu trả lời

. . ang baby namin naman ngayong 11months na xa lage nagpapakarga sa papa nya..pagkadating galing sa work ng hubby q karga agad xa..naglalambing xa.. Ok lng din kung magpapakarga ang baby kasi paglaki na nila hindi narin yan magpapakarga satin ..

ganyan din sa akin si baby kahit sanay sa karga ok lang sa akin kasi bata yan eh ibigay ang hilig kung karga ang gusto nila sige go

5y trước

Thank you mommy!