nasanay sa karga

mga momshie! help! nasanay yata sa karga ang baby namin 3 weeks palang si baby lagi umiiyak tska bakit parang di sya nabubusog? normal ba to ?? #1stTimeMommy

2 Các câu trả lời

Normal naman na maghanap siya ng karga mommy, kasi nag aadjust pa siya sa paligid niya. And 3 weeks pa lang siya di pa nya nakikita ng maayos kung asan ba siya etc. Sayo lang nakakakuha ng comfort anak mo so pagbigyan mo na. Kung ikaw man nasa unfamiliar na lugar gusto mo nakadikit dun sa kakilala mo di ba? Maaout grow din niya yan. 😊✌️

Normal lang po konti lang naiinom ng gatas si baby...wag mo siya sanayin karagahin sis hayaan mo lang na nakalapag

5y trước

Sis ganyan din baby ko anu ginawa mu para mapatahan ako no choice kinarga ko na lang kesa umiyak nvmg umiyak