URINE Lab

Momshies na try nyo ba to na Urine test? Ganito din ba ka mahal sa inyo? ?

URINE Lab
39 Các câu trả lời

ang mahal naman nyan sis? s in UT lang yan dito nga samin 20 pesos lang....

Kung urine culture Mahal tlga .. sakin inabot Ng 1600 sa Hi-precision.

Dalwa kasi yan .. gramstain and culture sensitivity... Ng ihi mo ...

Mejo mahal po yung urine culture, iba po yun sa urinalysis mommy

Pag walang bluecard yan po yata mababayaran 😊

Natry na, pero di ganiyan kamahal, sa akin 70pesos lang ang urine test

4y trước

iba po ang urinalysis at urine culture and sensitivity😊

Bka d lng urine yan kya mahal 50 or 70 lang dapat urine

Mahal nman yan kung urine test lng..dito 55 lng kpg urine test

4y trước

Urine Gram Stain Culture ang sensitivity po yan mahal po talaga and ang result 3-5 days

Nung nagpa urine culture ako 1800 plus sakit sa bulsa

Sa center lang ako nagpatest sis libre lang nmn