URINE Lab

Momshies na try nyo ba to na Urine test? Ganito din ba ka mahal sa inyo? ?

URINE Lab
39 Các câu trả lời

Momshies recent lng ako nagpa urine test, peru hindi ganyan kamahal ang binayaran ko..actually 40 pesos ang singil skin, e wala akong ibang barya sa 1k..only 35pesos lng ang barya ko, kaya 35pesos nlng siningil skin..ahehehe

Urine Culture and sensitivity mahal talaga sya. Kasi once nakitaan ka ng infection itetest antibiotic na pwede sayo at kay baby and it will take a few days to see the result. If urinalysis mura lang mommy

Ako 1st check up.50 lang binayaran ko sa urine lab ko.pero nung pangalawa 700 urine tsaka dugo.sa labas ng hospital

Urine culture and sensitivity po ay mahal talaga. Yung huli ko is 1300...so mura pa po yan momsh... ☺️

Urine Gram stain, Culture and Sensitivity. Mahal po talaga yan mam. Tapos ang resulta after 3-5 days.

Nyeeeh? Ang mahal nman nyan. Sken 45 lang. Kasama na sugar urine at blood.

4y trước

hndi kc urinalysis sa knya Urine gram stain culture and sensitivity po kaya mahal and ang result 3-5 days

Mahal po yan tlga mommy. Gram stain kasi yan at culture. Iba po yan sa urinalysis lang

anong klaseng urine test yan sis? 50 pesos lang ang urinalysis then ung urine culture 450..

4y trước

Urine gram stain culture ang sensitivity tini test kong anong bacteria at anong gamot ang pwede kaya mahal it will take 3-5 days saka ang result

Mura na po yang sayo mommy 😊 yung iba inaabot ng 2k urine culture po kase yan.

100 lang po nung nagpatest ako ng ihi bat ang mahal nung sayo tska sa center libre lang

4y trước

Gram stain po kc with culture and sensitivity hndi yan urinalysis tiji test kong anong bacteria at anong gamot ang pwede espm f pabalil balik anv UTI mo monshie kaya mahal ang rrsult usually 3-5 days