Breech

Hi momshies, meron po ko concern, I'm 27 weeks pregnant, nagpa lab test at Ultrasound po ako kanina, ok naman po lahat result except po sa position ni baby, Breech po siya, but sabi naman po ng OB ko na iikot pa naman daw si baby. Sino po dito has the same experience and nakaraos na po? Thanks po sa mga sasagot. ?

1 Trả lời

Ako sis nung 27weeks ako breech din position ng baby ko,now na 34weeks na ako at ngpa-ultrasound na ulit,thank God at nakaposition na sya.Iikot pa yan tiwala lng,try mo kausapin c baby and mgplay Ng music sa may bandang baba Ng tiyan mo.😊

4y trước

Thank you sis..