Breech baby ?

Nagpaultrasound na po ako kanina. I'm 27 weeks and 3 days. Lumabas suhi si baby( breech) pero sinabi naman iikot pa daw. Natatakot po ako although normal naman po lahat. And nung inuultrasound po ako sabi baby boy daw po pero paglabas ng result waoang gender na nakalagay kase di pa daw talaga sure. Pahelp po mga mommy na nakaexperience nito pano po mapacephalic position si bab???

1 Trả lời

Same tayo last month nagpaultrasound ako breech sya pero ngayon month nakapwesto na sya cephalic iikot pa yan momsh kusa syang pupwesto maglilikot pa kasi yan.

5y trước

sakin din po ganyan nag pa ultrasound po ako 5months naka BREECH pa po sya ngaun po mag 6months na sya ang sipa nya sa puson ko pa din po ...