Fresh Buffalo Milk

Hi Momshies, meron po ba nakainom na nito? Pwede po ba 'to sa buntis? 9weeks preggy po ako. Gusto ko sana itry.

Fresh Buffalo Milk
2 Các câu trả lời

Dapat po pasteurized ung milk na inumin ng mga preggy para iwas sa microbes na maka affect kay baby.. kung may nakalagay na pasteurized po ung milk na yan, keri lng pero kung wala saka nito na lang po itry pag nakalabas na si baby for safety

ang sarap nyan sis. kaya lng wlang mabilhan dito nyan sa amin..