allergy.

Hello momshies! Meron po akong rhinitis even before hindi pa ako pregnant. But now, mas ina-atake ako early in the morning and night time. Sometimes disturbing na talaga, hard for me to sleep at night. And I think taking anti-hestamines is not good for my baby? 2 months pregnant pa po ako and just wanna know how to treat it at home. #firsttimemum

4 Các câu trả lời

Same po tayo momsh! May allergic rhinitis din ako before i get pregnant and ng worst po talaga currently 23 weeks preggy. My OB's adviced was to take vitamin c for abot 2 weeks and take at least 2 liters of water everyday. Sinabayan ko nlng po ng lemon water or kalamansi.as in struggle talaga ang rhinitis umaabot na nga, to the point sumasakit na tyan ko sa kka sneeze. Ayoko ko kasing mag take ng antihistamine so kaya water therapy na lng po.

5y trước

Hello momsh. Thank youu. E try ko yung kalamansi at lemon..

Same po tayo mamsh. Yung 1st tri ko, di po ako uminom ng antihistamine, more water lng po talaga. I asked my OB about antihistamine, safe nman po (nakalimutan ko if okay lang ba sa 1st tri, better ask your OB about it). Then 2nd tri, mas nagworst talaga ang rhinitis, i took antihistamine na, once a day lng. If kaya na di pwedeng inuman ng gamot, tubig2 nlng talaga. Wear mask din mamsh lalo na if naglilinis.

5y trước

Hi momsh. Yun nga din usually nababasa ko more water talaga.. Pero thank you sa pag answer! 😊

sis ako din meron rhinitis. advice ng doctor sakin.. magwater ng madami or magcalamansi or lemon with water, vicks saka yung humidifier pero yung scent nya organic dapat. simula nung nagwater talaga ako ng sobrang OA, nawala sya. 3 months akong buntis.

Same tau mamsh nung buntis ako.wala po ako ginawa,tiniis ko lng po hanggang mkapanganak.ayaw din nmn po magbigay ng kahit n anong gamot ng ob ko pra dun.