Flat Head / Plagiocephaly

Hi momshies! My LO is 1.5 month old and I'm having a dillema kasi naging flat yung back part ng head nya and may pa slant sa left. Sa left side kasi sya nakatingin tuwing humhiga dati and I admit na di ko 'to napansin agad ?. Did some research and sabi it can be corrected naman daw pag tinatagilid si baby sa kabilang side. But I have some questions na sana masagot din ng mga mommies who had the same experience as mine: 1. With my baby's age, how long po ba mag r-round ulit yung head nya? 2. Does it help if gamitan ko sya ng unan na may butas sa gitna? Or is it better na walang unan? 3. Most of the day, sa DIY na duyan sya natutulog. Will it help fix the flatness or nag wworsen ba yun? I badly need your thoughts, please. Medyo na ppraning lang talaga ako seeing my baby's head like this. ? Thanks in advance

Flat Head / Plagiocephaly
6 Các câu trả lời

update po mga momsh, bumilog po ba ulo ng baby nyo? Ano pong ginawa nyo?