due date bukas

Momshies , kninang morning 2x ako nagpoops, around 6am ska 10 am, tpos nawala na ung hilab, tpos ngaung mga 4:45 sumskit ung tyan ko na parang sisikmurain. 39 Weeks and 6 days.last IE ko nung 25 monday is 1cm palang. Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

-deep squats -stretching -akyat baba ng hagdan kung meron kayo -ubusin ang isang buong pineapple fruit -uminom ng pineapple juice -magpareseta ng evening primrose oil ipapasok sa pepe 2 capsules 2x a day