39 weeks 6 days

Hi mommies. Nung oct 25 nasa 1cm open cervix nako. Then ngayon oct 28 nasa 3cm open nako. Pero sumasakit lng po ung bandang puson ko at naninigas ang tiyan. Mga ilang araw pa kaya momsh bago manganak? Due date ko po bukas. Salamat #firsttimemom #FTM

1 Trả lời

depende sa cm mo mi if mabilis umakyat. ako nga nun 2weeks stock sa 1cm pero naghilab na.

2y trước

salamat momsh sana mbilis nalang kse di nman natigil contraction