Parang sipon na may kasamang konting dugo

Hello momshies. Kaninang umaga after ko po maglakad lakad,pag c.r ko may lumabas na ganyan sakin. Normal lang po kaya yan?. 40weeks and 4days na po ako. Still in 2cm. No active labor. Nagtitigas ang tyan pero di po nahilab. Nasakit ang balakang at puson pero tolerable pa naman po. Salamat po sa sasagot.

Parang sipon na may kasamang konting dugo
1 Trả lời

mommy pls contact your ob asap. baka po kasi mucus plug na siya, which usually comes out pag malapit na po manganak. lalo youre at 40wks already. God bless mommy!❤