36weeks1day discharge

Hello po ask ko lang po kanina umaga kase umihi ako at may lumabas na ganyan parang sipon tas konting dugo po pagtingin ko sa arinola ko, ano po kaya gagawin ko? ftmom at di naman po ngayon nasakit tyan ko pa. Currently 36weeks&1day po ako ngayon. Sino po kaya nakakaalam. Maraming salamat sa sasagot.

36weeks1day discharge
5 Các câu trả lời

Mas better mag pa check up ka sa ob mo sis, Sabi din kasi sakin ob ko last time nag pacheck up ako bantayan daw ang discharge currently 36 weeks na din ako. Nakakaramdam ako pananakit ng puson pero minimal lang naman. So far wala naman ako naginh discharge na color ng ganan, most of time white mens lang.

pacheck na po kayo mi. signs of labor na po yata yung ganyan

manganganak kana me punta kana doctor

12mo trước

anytime po baka manganak na mejo manipis na daw tyan ko pero 2cm pa naman, kaso nahilab hilab napo talaga kaya pinauwi muna poko at antayin daw pumutok ang panubigan..

nanganak kana mamsh?

12mo trước

ako po 33 weeks exactly parang naglelabor na pakiramdam ko. nakaka worried. gusto kona din sana makaraos kaya lang kulang pa sa weeks si baby 37 weeks daw safe manganak.

manganganak ka na

12mo trước

Di papo mi, anytime po baka manganak na mejo manipis na daw tyan ko pero 2cm pa naman, kaso nahilab hilab napo talaga kaya pinauwi muna poko at antayin daw pumutok ang panubigan..