PAGPAPAGANDA

Momshies, I'm just a newbie mom. Ok lang po ba kung magpaparebond ako kahit may breastfeeding baby ako? (2mons old)

12 Các câu trả lời

Base sa nasaksihan ko na kapit bahay namin nagparebond sya 3mos baby nya kasi bibinyagan. kinabukasan po namatay ung mommy😔. not sure if that's the true reason nanv kinamatay yun lang ang sabi sabi kasi dto samin.

4y trước

Maybe. I don't want to conclude din kasi since sabi sabi lang dn.

Nagpapasuso ka so hawak mo constantly si Baby, yung amoy ng chemicals na ginamit would last for few days and malalanghap nya yan. Tiis muna. Prioritize your Baby.

nung first baby ko nagparebond ako 6 months after kong manganak sobrang nabinat ako kala ko mamatay na ako. tiis ka muna momsh

Mas okay po mommy to do it once your body has fully recovered from giving birth and if hindi na po kayo breastfeeding kay baby

Mommy mag focus muna kayo kay baby. Saka na po kayo parebond. Masama po epekto nyan kay baby at sa inyo.

Base sa experience kopo after 1 yr po at okay na po kayo. 😊

Antayin mo muna after 1 year, maglalagas pa kasi yang buhok mo.

di pa po ata pwede. palipas po muna kayo siguro ng 1 yr.

Mag lalagas po buhok nyo yan sis after 1yr pwede na

not safe po☺️