toddler

I'm a breastfeeding mom OK lng poh ba uminom o kumain ng mlalamig n pagkain

9 Các câu trả lời

hi mamsh. i think yes. i'm also breastfeeding and lagi ako drink ng malamig na water. just always be careful lang kung ano iniintake mo. dapat laging healthy. ❤️

pwede nmn po basta hindi po panis.. pagkain pa rin iyon., sa kasabihan lng ang may puna at hindi po ako naniniwala doon..

advice po kasi sakin nang OB noon, pag more on malalamig na pagkain or inumin,mabilis agad mawalan nang gatas sis.

Okay lang po, breastfeeding din pop ako..

Yes po wala nman pong effect .

ok lang po basta wag too much

yes po. pwede naman po

okay lang naman po un

yes po ok lang po