Worried

Hi momshies, I'm on my 7 weeks and 5days now based on my Tvs pero sa lmp ko 10 weeks na today. My questions are.. 1. Normal lang ba na magkaiba ang lmp and msd result ko? 2. Nawala na yung pananakit at paninigas ng breast ko and nag stop na siya lumaki pero nung umpisa naman naramdaman ko lumaki at masakit dibdib ko nipple ko. Normal lang ba na nawala na yung pananakit at hindi na lumaki? 3. Nalaman ko buntis ako at 4-5weeks na at dun din nagsimula na sumakit ngipin ko kasi meron siya maliit na butas pero dati nanan hindi yun sumasakit noon. Lagi na ako napupuyat kasi mas madalas sumasakit sa gabi at laging simula nyan mga 10pm hanggang madaling araw ng 2- 3am hindi ako makatulog dahil sa subrang sakit . palagi ako patayo-tayo para pumunta ng cr at mag toothbrush at gurgle para lang mabawasan o mawala yung sakit. Natatakot ako at nag iisip na baka magkaroon ng side effect sa pinagbubuntis ko ngayun dahil sa puyat hirap ako. Hindi ko pala nabangit na tinanong ko na rin Ob ko kung ano pwede ko inumin sabi nya paracetamol lang daw pwede pero hindi ko ginawa na uminom kasi natatakot din ko na masyado pag maaga para sa pagbubuntis ko at magkaroon ng epekto eto. Salamat

2 Các câu trả lời

1. Yes. Magkaiba talaga sila pero first ultrasoung ang pinakamalapit na delivery dare mo. 2. Yes, normal din. 3. Pwede ka mag paracetamol, safe sa buntis.

5y trước

Welcome po ☺️

Ff