Posisyon ng Paghiga

Hi Momshies I'm 33weeks pregnant and hirap ng matulog dahil di na makahiga ng maayos. Okay lang ba kahit hindi na naka left side kasi ambigat na ng tyan ko at feeling ko masakit na pag mag left side or even right side kaya ang posisyon ko sa paghiga is nakatihaya nalang pero nakaslant naman ako mataas unan para di maipit ugat at di mahirapan huminga pero putol putol pa din tulog. Thank you po sa sasagot ?

7 Các câu trả lời

kaya nga mommy parang pag nasa left side ka naiipit sya ksi dun sya sumisiksik. siguro kung sana ka nalang komportable.

ganyan din sleeping position ko kasi kapag left side sobrang likot ni baby sa tyan, para akong binoboxing

5y trước

oo syaka feeling ko maiipit si baby kaya nakaslant nalang ako. Thanks momsh 😊

aq left side talaga aq matulog sanay naman na basta lagyan mo lng unan sa bandang tyan mo pang suporta

5y trước

Dati lagi ako left side matulog pero ngayon di na talaga kaya eh

left and right side ako komprotable. pero kung ikaw san ka komprotble basta di nadadaganan si baby

Hi mommy. Ask ko lang kung ilang CM ang fundal height ng baby mo inside your tummy. Thanks..

ganyan din po ako. parang ayaw ako ni baby ng nakahiga ng left or right side.

5y trước

dati left side ako lagi pero ngayon di na kaya eh 😊

Yes pwede po basta di kayo flat na flat ang higa

5y trước

Thanks momsh ☺️