mood swings

Hello momshies! Im 30 weeks pregnant, and i experienced mood swings.. Nakakaguilty pag naiinis ako sa asawa ko.. Ano po kaya dapat kong gawin? Hindi ko macontrol ang anger ko minsan.. Super galit ako sa maliit na bagay which is hindi po acceptable yung paraan.. Haist.. Meron po ba ditong same ng case! Thanks po! ?

1 Trả lời

Normal lang mommy. Pero baka naman nakakainis talaga ang ginagawa ng hubby mo kaya ka nagagalit. Explain mo na lang din sa kanya na sa hormones kaya ka ganyan ngayon and say sorry. Maiintindihan naman nya yan :)

5y trước

Actually mommy.. Nagalit ako kasi po umutot siya ng super baho...without saying excuse me.. Ayun po.. Nagalit na ako.. hinampas ko siya at Nagbagsak po ako ng upuan at pinto sa sobramg galit ko.. Then walk out.. Ngayon siya yung tampo sa akin.. Nagsorry na ako.. Pero inalisan niya ako.. Baka nagpapalamig.. Hayy.. I hate the feeling.. Huhuhu.. 😓😫😓😫