3cm sa IE

Hi momshies, ilang weeks kayo nung bumuka ng 10cm yung cervix nyo? Anong ginawa nyo para mag open na? Mag 39 weeks na kasi ako pero 3cm palang sa IE.. tapos pakonti konti palang sakit na nararamdaman ko..ayaw ko ma CS ?

2 Các câu trả lời

38weeks ako nanganak. Pag ka IE sa akin 3cm na nung gabi na umuwi kami pumutok na panubigan ko. Un nga lang na stock ako sa 6cm. Salamat kay lord hindi ako na cs. Try mo sis mag squat squat. Lakad lakad.

5y trước

Pray lang sis. Goodluck. Have a safe delivery.

Mag lakad lakad ka po. squat. eat pineapple. nipple stimulation.