Tahi sa pwerta

Hi momshies, ilang weeks bago gumaling yung tahi nyo sa pwerta after normal delivery?

39 Các câu trả lời

sino po dto nka ramdam ng vaginal pressure ilng days after normal delivery??

4y trước

ngawit pakiramdam ko nun mommy, hanggang ngayon medyo masakit pa rin pag nakatayo ako matagal or naglalakad ng medyo malayo. kaka2mos lang ng lo ko

1week lng kung maliit lang po ang tahi pero kung malaki aabot ng months

2-3 weeks po okay na yan. Iwasan muna din magbuhat ng mabibigat.

sakin 2weeks. alaga ako ni nanay sa pakulo ng bayabas.

sa akin 2 weeks n pero may kirot p din.. tapos my nkakapa akong parang bukol malapit sa pwet.. ayun yung mkirot kapag ngagalaw o kapag hinuhugasan ko.. may ganun din ba sainyo?

1y trước

oo mi

3 weeks to 1 month po yung sakin.

1weeks ang 3days po sakin ..

1week bsta wla plya s gmot..

1 week yung sakin sis

2 months akin laki kasi