Walang Milk ang Breast Ko

Momshies, I gave birth to my little one last nov. 11, 2019 at walang gatas na lumalabas sa breast ko. Tried to pump pero kunti lang nakukuha sinubukan ko narin humigop ng ibat-ibang uri ng masabaw na ulam, uminom ng tablea, at buko juice wala parin pagbabago. Pls share nman mga momshie ano pa pwede gawin para magkaroon ng milk ang breast ko for my baby boy.

19 Các câu trả lời

Unlilatch, mother nurture choco, M2 malunggay tea. Water ang masasabaw na food.

Unli latch si baby if kaya. Take malunggay supplements, inom ng maraming tubig

Unli latch sis, kain ng masabaw, more fluids sis.

leafy leaves po , like malunggay .

malunqqay momsh isahoq mu s tinola 👌

Hilot po momsh effective promise. 😊

Try mo po kumain ng malunggay.😊

Unli latch lang momsh.

malunggay sis :)