Walang Milk ang Breast Ko

Momshies, I gave birth to my little one last nov. 11, 2019 at walang gatas na lumalabas sa breast ko. Tried to pump pero kunti lang nakukuha sinubukan ko narin humigop ng ibat-ibang uri ng masabaw na ulam, uminom ng tablea, at buko juice wala parin pagbabago. Pls share nman mga momshie ano pa pwede gawin para magkaroon ng milk ang breast ko for my baby boy.

19 Các câu trả lời

Palatch lang ng palatch sis. Tapos mag hot compress ka din at more sabaw and water. Tiwala lang nagugulat ka biglang dami yan, wag susuko sa breast feeding. Ganyan din ako nung una hanggang bigla nalang ang dami na pag dinedede ng baby ko yung isa, yung isang dede ko tulo ng tulo yung milk.

If naniniwala po sa hilot sis Pa hilot ka po para lumabas milk mo. Dito sa province. Pagkapanganak. Mokung normal delivery ka, 9 days bago maligo. Then sa 9 days na yun daily hilot kumpleto po.

Mommy ganyan din po ako nung una. Unlilatch lang po kayo. Basta po may output si baby, wiwi or poop enough po milk nyo. Tsaka wag ka muna po magpump baka ma over supply ka naman po.

Unlilatch lang po. Normal lang po yan sa bagong panganak. Asblong as nag poop at nag wiwi si baby at nakakasleep while breastfeeding, sapat ang milk mo mommy

Unlilatch lang po. Kasi konti palang naman ang need ni baby kaya konti lang din ang supply. Just continue lang po na magpabreastfeed.

Hindi naman po agad2 mdmi ang milk kase kapapanganak mo lng, onti plng Dn nmn demand ng baby mo ksi maliit plng dn stomach nya.

Try mo kumain ng pakwan. Ako hndi pa nanganganak pero everytime talaga na kakain ako ng pakwan sobrang lakas ng tulo ng gatas.

Unli latch, Inom ng Mother Nurture na choco or coffee mix, mag M2 malunggay iced tean masabaw na ulam, more water

chicken soup po na may malunggay maganda and ipadede lang ng ipadede mgkaka.gagatas din yan..

Unli latch po then more water at malunggay na sinbwan and u can drink natalac too