Gender Reveal

Momshies, may I ask po at what week po kayo nagpa-ultrasound para malaman ang gender ni baby? OB po ba magsasabi kung kelan magpa-ultrasound or mommy na mag-iinsist? Thank you po in advance sa mga sasagot. ?

1 Trả lời

Between 18-22 weeks po tinitignan ang gender ni baby kasi developed na yung genitals nya by that time, pero depende parin po sa position ni baby kung makikita sa ultrasound 😊

5y trước

Ob ko po nagsabi sakin, na next check-up titignan na yung gender ni baby, 20 weeks po ako nun. Nakita naman po agad na it's a girl😉