Issue with Formula vs BF

hi momshies, gusto ko tlga sna magpa breastfeed but may mga gamot po ako na need inumin na di pwd kay baby. so from 2nd week po bale naka formula na po sya. una muna half2 po sa gabi lang sya formula. pero as time goes na po na nagdagdag nnman ng other non-bf friendly meds iniinom ko, full on na po syang formula. ang question ko lang po may issue po ba kaya sa development ni baby na pinagformula ko po sya ng super aga? :( sino2 po dito may children na naka formula po agad. pa share naman po.

Issue with Formula vs BF
2 Các câu trả lời

Formula si baby ko since birth. Walang gatas na lumabas sakin nung nasa hospital pa kami e. Nung lumabas naman kami, nagtetake ako ng meds din na di pwede magpadede. After a week kong magmed, umurong na gatas ko. Kaya formula siya until now. Never siya nakapagmilk sakin. Healthy naman ang baby ko, 18months na siya. Magkasakit man, ubot sipon lang.

5y trước

thanks momshie... :)

Hi mommy. It doesn't make you less as a mother kung ifoformula feed si baby, at di rin makakaapekto kung si baby ay naformula feed na pagkapanganak pa lang. Gusto man lahat ng mga mommies na i purely breastfeed ang mga babies natin, pero di lahat pinapalad. Marami akong kilalang formula fed babies pero healthy at smart naman sila.

5y trước

thank you for the kind words. sadly yes gusto ko sn mag bf kay baby pero not so good kc lagay ko kaya need tlga ng formula. thanks po