Hospital bill in VT Marikina or Metro Antipolo

Hi mommies ask ko lang po kung sino na po ang na gave birth lately sa VT Marikina or Metro Antipolo? How much po ang inabot na bill niyo and nahirapan po ba kayo i-accept ng both hospitals kahit affiliated po yung OB nyo dun? Thank you po 😊

1 Trả lời

Sa metro po ung classmate ko before pandemic is 100k CS po. Baka mas mahal na now dhil sa Pandemic. I suggest sis Dr.Roberto Barretto Jr.sa Antipolo medical hospital sya hnd mukhang pera,priority nya na mag Normal delivery ang pasyente nya.

4y trước

Noted, thank u po 😊