SHORT LONG BONES FOR AGE

Hello Momshies! Ask kolang, 3-4weeks behind ang long bones ni Baby and ang result ng utz ko is "Shorr Long Bones for Age" pero appropriare naman daw ang growth for gestational age. Anyone who experience the same? #33weeksPreggy #2ndbaby

5 Các câu trả lời

Estimated lang naman po ang ultrasound. Nasa 3rd trimester na rin po pala kayo kaya medyo hindi sya accurate compared sa ultrasound ng 2nd tri na may mga spaces pa kaya madaling makita. As long as appropriate naman yung growth nya dun sa mismong impression ng ob sono, nothing to worry :)

ako naman mamshie ahead ang femur length ni baby ng 2 weeks sa akin. pero appropriate din yung gestational age growth nya. hindi ako nag cacalcium, 2x a day anmum lang ako ang multivitamins na isa. yun lang kc sabi ni OB sa akin.

Sakin din mommy ganyan. 4-5 weeks behind yung long bones ni baby pero appropriate naman yung timbang nya sa age nya. Wala naman pinagawa si ob kasi di na raw mahahabol yun kahit na nagtetake pa ako ng calcium.

8mo trước

knusta po baby mo?

hello po. kmsta po ang baby nyo? mine kasi short din ang bones ng 5weeks. nkaka worry kasi ang CAS nya skeletal dysplasia daw.

3mo trước

Hello nabasa ko lang po ito. Yung akon po is late ng 4weeks po. Kamusta na po baby nyo? Short femur daw kasi yung akin

Hello mommy. kamusta po baby mo? ako kasi 36 weeks na 2kg lang po c baby ko maliit lng din.

8mo trước

kunusta po baby mo maam?