Long bones are below the 5th percentile for age/ skeletal dysplasia

Hello mga mii.. im 18weeks na po findings po kz ng ultrasound ko is long bones are below the 5th percentile for age dw po.😞 Cno po same case ko d2 kamusta nmn po c baby nyo normal nyo prin po b nailabas? Worry po ksi ako #2ndtrimester #18weeks

Long bones are below the 5th percentile for age/ skeletal dysplasia
1 Trả lời

during CAS on my 2nd tri, merong concern regarding measurement dahil nakatingin kami sa weeks (dahil depende sa size ng biometry). may isang ratio rin ako na slightly off. pero pagdating ng 3rd trimester during BPS, normal lahat ng ratios. nakatingin kami ni OB sa ratios if within normal. ok si baby paglabas.

8mo trước

hi mii sori now ko lng nabasa reply mo..kamusta n c baby mo ngaun mii? nagpa CAS aq knina s monday p babasahin ng ob q result.