Nangingimay na kamay

Hi momshies, ask ko lng po if anyone nkakaranas ng pagngingimay ng kamay. Nahihirapan po ako sa umaga kc di ko maigalaw agad, kailangan ko p exercise bawat daliri. Ung paa ko din manas, pero normal nmn daw po un. Ung sa kamay lng ang nahihirapan ako. Any help and suggestions? 6 months preggy here and first time mom. Thanks in advance...

2 Các câu trả lời

Usually ung ganyan momsh lack of calcium. Pero better consult your OB pra malaman mo kung ano ung condition mo ngaun. 😊

5y trước

thanks ;-)

Iwas sa salty foods mommy and monitor your bp.

5y trước

thanks ;-)