Hearing Test

Momshies, ask ko lang po. Ung baby ko kasi pagkapanganak 2 times syang triny mag hearing test kaso hindi daw macomplete and hindi pasado so sabi balik daw kami after 1 month ni baby. Bumalik po kami and ung right ear nya lang po ung pumasa. Need na naman daw po iretake ung sa left ear nya kasi hindi daw po pumasa. Ano po bang reasons bakit ganun? Nag aalala na po kasi ako.

4 Các câu trả lời

Gnyan din povsa baby ko left ear lng pumasa right failed repeat ulit after 1month

4y trước

sis. balita po sa baby nyo pumasa na yung sa hearing test na right ear nya?