Hearing Test😔

Mga momsh worried po aq may same case po ba si baby dito na mahina pa po isang tenga nia he's 11 days old po cia kase ung right ear nia po mahina pa daw po daw ung left ok naman na po ano po kaya un lilinaw po kaya pandinig ni baby😢😢😢

Hearing Test😔
2 Các câu trả lời

hello mommy kamusta po unh sa hearing ni baby nyo? nadevelop po? same kc with my lo. worried din here

3y trước

Yes po di na namin binalik noon ehh kase due to pandwmic pero ayun sa awa ng dyos oks na then i know na ok na talaga ears nia

Nagpa hearing test po ba kayo

4y trước

Opo unang hearing test nia before cia lumabas which is july 4 then july 13 tas sabi po balik ulit next month😔😔