Lotion

Hello momshies!! Ask ko lang po kung pwede po ba gumamit neto kahit buntis? Salamat po sa sasagot ☺️.

Lotion
7 Các câu trả lời

ang bawal e yung mga astringent at rejuvenating ska matatapang na panlagay sa mukha. body lotion ok lang naman yan .

pwede naman yan hindi mo naman sisinghutin. ipapahid mo lang sa balat... walang konek kahit itanong mo sa ob mo.

Yes momshie.. ako ung yellow gamit ko pang moisturize sa tummy para di masyadong visible stretchmarks..

Bawal po yan momsh. Lahat ng may whitening and retinol.

bawal ang whitening at retinoid

4y trước

Bakit daw po bawal?

Yes yan po gamit ko

Bawal Whitening sa buntis

4y trước

Ganon po ba? Sige po salamat po sa pag sagot. ☺️