Hello mga mommy ask lang po.

Pwede po ba gumamit o safe po ba gumamit ng a bonne milk salt at sunflower oil kpag buntis na salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

Ako mamshie based sa experience ko mula nung na preggy ako lahat ng gagamitin ko sinasabi ko muna kay OB siguro dahil close kami kahit papano no OB din pero kasi ung OB ko strict talaga un sa mga patient nya like me hindi naman ako naging maselan sa skin type ko pero ngaun preggy ako nag dry skin talaga face and neck ko ayon binigyan nya ako ng pwede ko gamitin at un ang ginamit ko and thank God effective talaga sya. Mahirap na din kasi mag bakasakali lalo na pag na irritate tau hindi tau basta basta pwede uminom ng gamot kasi preggy tau😔🥺 and isa pa po iba iba skin type natin kung sa iba hiyang baka satin hindi mga ganun mind set ko kasi mamshie☺️🙂🤗 pero check natin baka may mag comment dito na mga mommies na na try na nila at positive feedback🙂